DABET – Chính sách bảo mật

DABET cam kết tôn trọng sự riêng tư của Khách hàng và tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu hiện hành. Chúng tôi đảm bảo cho người chơi biết rằng dữ liệu cá nhân của họ được bảo mật một cách tuyệt đối, không lộ danh tính cá nhân

1. Thông tin cá nhân

Chúng tôi có quyền thu thập thông tin cá nhân của Quý khách bao gồm họ tên, email, số điện thoại thông qua việc bạn đăng ký trên website của chúng tôi. Chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào khi bạn ghé thăm trang web của chúng tôi, liên hệ với chúng tôi hoặc gửi một mẫu đơn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân để phục vụ nhu cầu tham gia cá cược của bạn tại DABET.

2. Công nghệ bảo mật thông tin

DABET sẽ dùng tất cả những phương tiện hiện đại nhất để đảm bảo an toàn cho thông tin của quý khách. DABET cung cấp kết nối bảo mật bằng SSL 128 Bit, cũng như mã hóa mật khẩu MD5, để tối đa hóa bảo mật thông tin. Chúng tôi bảo mật toàn bộ thông tin của Quý khách và không bao giờ chia sẻ hoặc bán thông tin đó cho các bên thứ ba. Chúng tôi đảm bảo dữ liệu cá nhân của Quý khách luôn được bảo mật với độ chính xác cao nhất, an toàn nhất và không bị lạm dụng hay đánh mất trong bất kỳ trường hợp nào.

3. Trách nhiệm bảo mật

DABET chịu trách nhiệm vận hành và cam kết bảo mật toàn bộ nguồn dữ liệu mà hệ thống thu thập được từ các thành viên. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối cho thông tin người chơi bằng hệ thống an ninh cao cấp, tuân thủ nghiêm ngặt Quy định pháp luật hiện tại về Nguyên tắc An toàn thông tin và An ninh mạng.
Các thông tin cá nhân của người chơi, không tiết lộ bất kì một thông tin nào đến bên thứ 3 nếu không có sự đồng ý của chính khách hàng. Mọi thông tin liên quan chỉ được gửi chính xác về địa chỉ email, số điện thoại người chơi cung cấp.

4. Trách nhiệm khách hàng

Về phía người chơi, chúng tôi yêu cầu các bạn tự có ý thức bảo mật thông tin về tài khoản của cá nhân, tránh trường hợp sơ xuất khiến thông tin tài khoản bị lộ cho những người xung quanh. Những sự cố xuất phát từ việc sơ xuất của chính người chơi, DABET không có trách nhiệm xử lý.
Ngay khi phát hiện sự cố, chủ tài khoản cần nhanh chóng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của DABET để được xử lý nhanh nhất nhằm đảm bảo lợi ích cho người chơi.

đăng ký ngay+ 15.000.000 VND